Sở Giáo dục – Đào tạo Bình Phước      CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG THPT LỘC NINH                               Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Lộc Ninh, ngày 22 tháng 08 năm 2014

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC THI KHẢO SÁT NĂNG LỰC NGOẠI NGỮ ĐẦU CẤP CHỌN LỚP DẠY TIẾNG ANH THEO ĐỀ ÁN NGOẠI NGỮ QUỐC GIA 2020

NĂM HỌC 2014-2015

Thực hiện công văn số 1238/SGDĐT-GDTrH ngày 21/08/2014, Trường THPT Lộc Ninh tổ chức kì thi khảo sát năng lực ngoại ngữ đầu cấp các lớp được lựa chọn dạy học tiếng Anh theo Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 năm học 2014- 2015 như sau:

I. Tổng số HS dự thi: 104, chia làm 4 phòng thi. Sử dụng các phòng của lớp 10a10,10a11, 10a12, 10a13 ( những lớp này chuyển lên học ở các phòng từ 10a1 đến 10a4 ). Học sinh 10a4, 10a3 không đăng kí thi được nghỉ.

II. Bài thi: Chia làm 2 phần

1. Phần thi viết

- Bài thi viết gồm 7 trang, gồm 4 phần :  Nghe; Đọc hiểu; Viết và sử dụng ngôn ngữ. Học sinh làm trên phiếu trả lời.

+ Phần nghe: Đĩa đã được chép đầy đủ, GT mở máy 01 lần, hết lời đọc mới được tắt máy. Học sinh làm bài từ 8 đến 10 phút, sau đó tự chuyển sang làm những phần khác của bài thi.

2. Thi nói:

-  Thi khảo sát kĩ năng nói của học sinh, mỗi học sinh tối thiểu có 5 phút để trình bày bài thi.

III. Lịch thi

Thi vào ngày 25/8/2014, cụ thể như sau:

1. Buổi sáng: Thi viết

- 7 giờ 00 phút: gọi thí sinh vào phòng thi.

- 7 giờ 15 phút: phát đề

- 7 giờ 30 phút : tính thời gian làm bài.

- 8 giờ 30 phút: thu bài.

2. Buổi chiều: Thi nói

- Bắt đầu từ 13 giờ 30 phút

IV. Phân công nhiệm vụ

1. Chuẩn bị

- In sao đề thi, lên DS theo phòng thi: Cảnh

- Chuẩn bị máy : Huy

2. Lãnh đạo HĐCT

- Chủ tịch : Thầy Trịnh Lương Quang – Hiệu trưởng.

- PCT: Phạm Phan Thị Thục Huyền – TT Tổ tiếng Anh.

- TK: Nguyễn Thị Hà.

2. Phân công giám thị ( Cả 2 buổi thi )

- Phòng 1: Huy – Trang.                            - Phòng 3: Ngôn – Hà.

- Phòng 2: Huyền – Thanh.                        -  Phòng 4: Bảo – Ngã.

3.Phân công giám khảo ( như phân công giám thị)

- Lưu ý: 2 giám khảo chấm độc lập, sau đó thống nhất điểm thi chung , điểm thi thống nhất là kết quả cuối cùng

Trên đây là kế hoạch tổ chức thi khảo sát NLNN đầu cấp các lớp dạy học tiếng Anh theo Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 năm học 2014-2015. Đề nghị GV được phân công nghiêm túc thực hiện.