Hòa trong không khí kỉ niệm 45 năm ngày giải phóng huyện Lộc Ninh và chào mừng liên hoan văn hóa thể thao các dân tộc thiểu số lần thứ 6 của huyện Lộc Ninh. Sáng ngày 20/3/2017, tổ Địa lí- GDCD của trường THPT Lộc Ninh đã tổ chức ngoại khóa với chủ đề: “Thanh niên với việc giữ gìn bản sắc dân tộc”.

Đến tham dự buổi ngoại khóa có sự tham gia của thầy Trịnh Lương Quang, PBT Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường và cô Trần Thị Mỹ Huệ-PHT, cùng các thầy cô giáo và hơn 1.300 học sinh cùng có mặt.

    Buổi ngoại khóa tạo sân chơi lành mạnh cho các em là người dân tộc thiểu số đang học tập tại trường. Từ đồng bào Khơme, Stiêng, Tày, Nùng, Sán dìu, Mường, Hoa, Chăm…biểu diễn trang phục truyền thống và chia sẽ về nét văn hóa siêng của dân tộc mình. Qua đó, giúp các em luôn tự hào về nét văn hóa đặc sắc của dân tộc trong nét chung của văn hóa Việt Nam, góp phần gìn giữ và làm đẹp thêm cho văn hóa Việt Nam đầy màu sắc..

    Buổi ngoại khóa thật sự ý nghĩa và đã tạo được không khí vui tươi sảng khoái cho khán giả, và hơn thế nữa qua buổi ngoại khóa đã giúp các em học sinh dân tộc thiểu số hòa nhập hơn, gắn bó hơn trong quá trình học tập.

*Một số hình ảnh của buổi ngoại khóa:

 

1.PNG

2.PNG

4.PNG

5.PNG

6.PNG

8.PNG

9.PNG

ds.PNG

dsde.PNG

dsczd.PNG

dsa.PNG

 

 

 

  Bookmark and Share Gửi email In thông tin
Hình ảnh hoạt động