Được sự đồng ý của Chi ủy – Ban giám hiệu nhà trường và Ban thường vụ huyện Đoàn Lộc Ninh, thực hiện chương trình công tác Đoàn năm học 2017 - 2018, sáng ngày 08 tháng 10 năm 2017. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Lộc Ninh đã tiến hành tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017 – 2018.

          Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Văn Bảy - Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trịnh Lương Quang - Phó bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Hoàng Minh Diệu - Phó bí thư huyện Đoàn Lộc Ninh, các đồng chí bí thư, phó bí thư các cơ sở đoàn bạn và hơn 80 đại biểu chính thức.

2.png

Đại hội là dịp để Đoàn viên nhà trường đánh giá lại các hoạt động trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời thảo luận, đề ra phương hướng nhiệm vụ hoạt động cho năm học mới. Trong nhiệm kỳ 2016 – 2017 Đoàn trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.
          Trong bản Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2016 - 2017, phương hướng hoạt động Đoàn nhiệm kì 2017 – 2018, đồng chí Phan Ngọc Thịnh – Bí thư Đoàn trường đã nêu bật những kết quả đạt được, những mặt hạn chế trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của trường THPT Lộc Ninh nhiệm kỳ vừa qua. Từ đó đã đề ra phương hướng hoạt động Đoàn cho nhiệm kỳ tiếp theo với những mục tiêu hết sức cụ thể.
          Tiếp sau đó, Đại hội đã được lắng nghe những bản tham luận của các đồng chí đoàn viên đại diện cho các chi đoàn tiêu biểu.

3.png

 

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Hoàng Minh Diệu - Phó bí thư huyện Đoàn đánh giá cao những thành tích mà Đoàn trường đã đạt được. Đồng chí phát biểu chỉ đạo và mong muốn Đoàn trường THPT Lộc Ninh tiếp tục giữ vững các thành tích đã đạt được và cần có kế hoạch cụ thể để thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội đã đề ra.
         

Đại hội đã thành công tốt đẹp, Đại hội bầu ra 15 đồng chí vào Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2018. Tại phiên họp thứ I, Ban chấp hành đoàn trường cũng đã bầu ra Ban thường vụ Đoàn trường  gồm 5 đồng chí, đồng chí Phan Ngọc Thịnh được đại hội tín nhiệm tái cử giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường, đồng chí Lục Trường Thu và đồng chí Võ Thị Thanh Thúy giữ chức danh Phó bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 - 2018. Với tinh thần của Đại hội, tuổi trẻ trường THPT Lộc Ninh quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đề ra.

 

                                                                                Người đưa tin: TrườngThu