Van công nghiệp An Phú Thành: Hơn 10 năm khẳng định vị thế

Hơn 10 năm, công ty Van Công Nghiệp An Phú Thành khẳng định vị thế và đã gặt hái cho mình rất nhiều thành quả. Đặc biệt là, đã vươn lên vị trí dẫn đầu về cung cấp van công nghiệp tại thị trường Việt Nam. Thành công nối tiếp thành công đều nhờ những nỗ lực cố gắng không ngừng phát triển toàn diện qua thời gian.

Hành trình hơn 10 năm khẳng định vị thế của Van Công Nghiệp An Phú Thành

Van Công Nghiệp An Phú Thành được thành lập năm 2009 với nguồn lực chỉ có 7 nhân viên và nguồn hàng ít ỏi. Thời điểm đó, An Phú Thành gặp khá nhiều trắc trở, song, họ vẫn luôn động viên tinh thần nhân viên, đồng lòng cùng nhau vượt qua khó khăn, từng bước đi vào ổn định. An Phú Thành đã thành công đưa các sản phẩm của mình ra mắt thị trường với chất lượng tốt, giá cả lại cực kỳ cạnh tranh, cùng với quy trình bán hàng chuyên nghiệp, giao hàng tận tâm.

Van công nghiệp An Phú Thành uy tín hơn 10 năm hoạt động

Bên cạnh vai trò là nhà cung cấp cho các đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc, An Phú Thành còn là một đại lý phân phối cho các thương hiệu lớn như Hoa Sen, Hòa Phát, Dybend Vina, Y.D.K,... Đặc biệt, An Phú Thành bắt đầu nhập khẩu các sản phẩm phụ kiện và van, mặt bích, khớp nối, rọ bơm, y lọc. Từ đây, An Phú Thành đã nâng cao giá trị sản phẩm của mình trên thị trường, được khách hàng đánh giá rất tốt về uy tín và sự chuyên nghiệp của An Phú Thành.

Không chỉ dừng lại ở đó, An Phú Thành đã nỗ lực tiếp cận xa hơn với khối công trình thi công hệ thống cấp thoát nước, PCCC, nồi hơi và khí nén…Mỗi một dự án tạo điều kiện cho An Phú Thành thể hiện năng lực cung cấp của mình cùng như có thể tạo cơ hội cho công ty phát triển mạnh hơn nữa trong tương lai.

An Phú Thành từng tiếp nhận Công trình hệ thống xử lý nước thải ở nhà máy PEPSICO

Năm 2011, An Phú Thành chính thức thành lập “ Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu – Thương Mại Vật tư ngành nước An Phú Thành “ trụ sở văn phòng tại Quận Hoàng Mai  Tp. Hà Nội. Đây được đánh giá là một thị trường lớn đầy tiềm năng nhưng cũng nhiều rủi ro và thách thức. Nhờ vậy, An Phú Thành phải luôn tập trung vào mục tiêu của mình, đưa ra những chiến lược sáng suốt để bảo vệ vị trí của mình trên thương trường.

Hành trình hơn 10 năm hình thành và phát triển, Van Công Nghiệp An Phú Thành  đã đạt được nhiều kết quả xứng đáng. Trở thành nhà cung cấp van công nghiệp, thiết bị vật tư công trình lớn nhất TPHCM. Công ty đã khẳng định vị thế của mình tại các thị trường lớn như TP. HCM, Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương, Các tỉnh miền tây Nam Bộ, các tỉnh miền trung,... Đặc biệt ở miền bắc, An Phú Thành đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu về vật tư ngành cấp thoát nước, Phòng cháy chữa cháy …

An Phú Thành - Nhà cung cấp van công nghiệp hàng đầu Việt Nam

An Phú Thành đã trải qua hành trình không ngừng nỗ lực, cải tiến nâng cao trình độ kỹ thuật nghiệp vụ để luôn làm hài lòng khách hàng. Hiện nay An Phú Thành đang là địa chỉ cung cấp van công nghiệp hàng đầu Việt Nam với nguồn sản phẩm đa dạng, chất lượng uy tín và phục vụ một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.

An Phú Thành sở hữu một lượng đối tác rất lớn là các thương hiệu nổi tiếng trong ngành cung cấp nước, PCCC.

Một số đối tác chính như:

• DY BEND VINA – Nhà sản xuất phụ kiện hàn có vốn đầu tư và dây chuyền công nghệ của Hàn Quốc, nguyên liệu chế tạo là thép nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Chất lượng uy tín, đáp ứng các yêu cầu khắt khe của hệ thống PCCC tại Việt Nam

• SHANXI GOODWILL, CHONGQING DAZU ( DZ) – Hãng sản xuất thiết bị phụ kiện ren hàng đầu Trung Quốc. Sản phẩm nổi bật về độ dày, chất lượng thép, bước ren ... hiện đang được phổ biến trên toàn thị trường Việt Nam

• JINAN MEIDE – Hãng sản xuất van, phụ kiện ren thương hiệu MECH Trung Quốc chất lượng cao

• JS - Hãng sản xuất thiết bị van và phụ kiện thương hiệu uy tín của Trung Quốc. Chuyên các loại van công nghiệp, van hơi và van dùng cho nước thải.

• KANZEN TESTSU: Nhà sản xuất ống inox và phụ kiện inox công nghiệp Malaysia.

• YDK : Hãng sản xuất thiết bị van và phụ kiện thương hiệu uy tín của Hàn Quốc. Chuyên các loại van công nghiệp, van hơi và van dùng cho nước thải.

Bên cạnh đó, An Phú Thành đang là nhà cung cấp của hàng trăm đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc. Tất cả các sản phẩm trước khi được vận chuyển đến các đại lý, đã được thông qua kiểm định chất lượng xuất xứ, đảm bảo sản phẩm hoạt động ổn định và sử dụng được trong thời gian dài.

Sản phẩm càng chất lượng càng mang lại nhiều giá trị cho người dùng. Cũng vì vậy mà An Phú Thành cũng luôn không ngừng tìm kiếm những nguồn hàng, nhà sản xuất tốt nhất, đáp ứng những nhu cầu về kỹ thuật và an toàn một cách cao nhất.

Cùng với chất lượng sản phẩm, An Phú Thành cũng chú trọng nhiều đến chất lượng dịch vụ trong khâu bán hàng và vận chuyển. An phú Thành luôn có một đội ngũ nhân viên với nghiệp vụ chuyên môn cao, hỗ trợ nhanh chóng khi khách hàng cần sự trợ giúp và hỗ trợ liên tục trong quá trình khách sử dụng sản phẩm. Đặc biệt, dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho sản phẩm, giúp tiết kiệm thời gian và tránh làm ảnh hưởng đến tiến độ thi công công trình.

Công Ty TNHH XNK Van Công Nghiệp An Phú Thành

• Địa chỉ: Số 50/15 Tiền Lân 12, ấp Tiền Lân 1, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh

• Điện thoại: 02862681578 hoặc 0933289996

• Email: ceo@anphuthanh.vn