Mia Lock Việt Nam Mở Quỹ Học Bổng Hỗ Trợ Học Sinh Nghèo

Thứ ba - 25/06/2019 08:35 1.294 0

Mia Lock Việt Nam mở quỹ hỗ trợ học sinh nghèo nhằm chia sẻ khó khăn, động viên tinh thần học tập của các bạn, doanh nghiệp còn mong muốn các bạn sinh viên tiếp tục duy trì, phát huy tinh thần lạc quan, thái độ học tập và trách nhiệm của các bạn đối với bản thân và gia đình cũng như đóng góp cho xã hội sau khi tốt nghiệp.

Doanh nghiệp Mia Lock Việt Nam mở quỹ học bổng hỗ trợ học sinh nghèo

Doanh nghiệp Mialock Việt Nam sẽ mở quỹ học bổng để hỗ trợ những em học sinh nghèo giúp đỡ các em có thêm động lực cắp sách đến trường trang trải cuộc sống.

Khi thấy những em học sinh có một hoàn cảnh thiệt thòi riêng. Nhiều em cha mẹ đã mất hoặc bỏ đi, các em phải nương tựa vào ông bà, người thân. Thiếu thốn tình thương từ đấng sinh thành, các em tìm thấy niềm vui khi được đến lớp gặp bạn bè, thầy cô.

Có những em khác đến từ các gia đình lao động thu nhập thấp, sống trong những căn nhà thuê chật chội, lẩn khuất trong những hẻm sâu hun hút, ngoằn ngoèo như mê cung. Khi mà cha mẹ các em còn phải lo ăn từng bữa thì việc cắp sách đến trường của các em cũng không hề đơn giản.

Đại diện Mia Lock Việt Nam mở quỹ học bổng cho các em, ông Hồ Phú Hoài  – CEO Giám đốc điều hành công ty Mia Lock Việt Nam chia sẻ: “Bên cạnh nhiệm vụ kinh doanh, Mia Lock Việt Nam luôn ý thức được trách nhiệm của mình với cộng đồng. Chúng tôi có rất nhiều hoạt động thiết thực cho các hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt luôn quan tâm hỗ trợ thế hệ mầm non tương lai của đất nước.”

Giới thiệu sơ lược về Mia Lock Việt Nam

Mia Lock Việt Nam hoạt động từ năm 2010 đến nay là công ty chuyên kinh doanh và phân phối các dòng khóa cửa điện tử cao cấp chính hãng như: khóa vân tay, khóa từ, khóa thông minh cho khách sạn, căn hộ cao cấp, chung cư, nhà thông minh. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp cho quý khách luôn cam kết đúng chất lượng, thời gian bảo hành dài lâu và tuyệt đối không bán các sản phẩm lỗi, chưa đạt tiêu chuẩn ra thị trường

Thông tin công ty Mia Lock Việt Nam

Địa chỉ: 55 Đường 4, KDT Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức, TPHCM