HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Thứ hai - 20/03/2023 11:24 186 0
HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
    Đến hẹn lại lên, năm nào cũng vậy, mỗi mùa xuân về là chị em lại háo hức đón chờ ngày của chúng mình “Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3” ngày mà cả thế giới hướng về phụ nữ, để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ và cũng là dịp để tỏ lòng biết ơn, dành tình yêu thương vô bờ bến đến với các bà, các mẹ, các chị, các cô…..Ở Việt Nam “Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3” còn là ngày mà toàn thể đất nước kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.
Vào lúc 15h, chiều thứ 7 ngày 04/03/2023 Ban Chấp hành Công đoàn trường THPT Lộc Ninh long trọng tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03. Về dự với buổi họp mặt có Thầy Nguyễn Văn Thạch – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; Cô Trần Thị Mỹ Huệ - Phó hiệu trưởng nhà trường và 95 đoàn viên công đoàn.

Trong không khí mừng vui, phấn khởi, chị em được ôn lại lịch sử, ý nghĩa
“Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03”. Thầy Vũ Thái Hân – Chủ tịch Công đoàn đã đại diện BCH Công đoàn Nhà trường đã gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể các chị em phụ nữ và không quên gửi lời khen ngợi cho những đóng góp và cống hiến của tập thể cán bộ, Đảng viên, công đoàn viên nữ đã vượt qua khó khăn, quyết tâm thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” góp phần đưa Công đoàn trường PTTH Lộc Ninh trở thành Công đoàn tiêu biểu vững mạnh trong hoạt động Công đoàn của Sở Giáo dục tỉnh Bình Phước. Trong ngày họp mặt, các tổ Công đoàn đã lần lượt tặng quà cho các CBGV- NV.
Tổ Hành chính + BGH
Tổ Sử - Địa - GDKT&PL
Tổ Tiếng Anh

Tổ Hóa – GDTC và Tổ Sinh - CN
Tổ Văn - GDQP&AN
Tổ Vật lí

Tổ Toán
Tổ Tin – AN - MT

Y tế - Lao công – Phục vụ
Chương trình giao lưu văn nghệ, đố vui có thưởng diễn ra hết sức sôi nổi và được đông đảo chị em hưởng ứng nhiệt tình.
da

Cô Võ Thị Thanh Thúy
ds

Cô Hà thị Loan
Kết thúc buổi họp mặt là những niềm vui khôn tả, toàn thể chị em như được tiếp thêm sức mạnh tinh thần để sống, hạnh phúc, cống hiến và làm việc hết mình hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
                                                                                                Tin, ảnh: BCH công đoàn THPT Lộc Ninh