Hoạt động Đoàn thể

Trường THPT Lộc Ninh tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam

•   08/08/2019 03:04:00 AM
  •   Đã xem: 248
Dân tộc Việt Nam từ xưa đến nay, ông cha ta luôn coi việc học như quốc kế sinh tồn, hưng thịnh. Bởi vậy, người thầy luôn luôn được xã hội kính trọng, tôn vinh. Ngày nay, thầy giáo được vinh danh là "Kỹ sư tâm hồn", là người chiến sĩ trên mặt trận văn hóa; là những anh hùng vô danh; và nghề dạy học hiển nhiên là "nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý". Chính vì thế, ngày 20/11 hằng năm đã trở thành ngày truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Sáng nay 19/11/2016 là ngày hội truyền thống của đạo lí và nghĩa tình, là dịp để tôn vinh nghề dạy học và những người làm công tác giáo dục. Với ý nghĩa sâu sắc đó, trường THPT Lộc Ninh long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm 34 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam nhằm ôn lại lịch sử, truyền thống tốt đẹp của Nghề dạy học.
Đa dạng bản sắc văn hóa ở Trường phổ thông dân tộc nội trú THPT tỉnh

•   09/07/2019 09:34:00 AM
  •   Đã xem: 273
Những năm qua ngoài tích cực đổi mới nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, Trường phổ thông dân tộc nội trú THPT tỉnh còn đa dạng bản sắc văn hóa các dân tộc thông qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc.

Hình ảnh tổng kết năm học 2018-2019

•   24/06/2019 02:11:00 PM
  •   Đã xem: 427
Hình ảnh tổng kết năm học 2018-2019